Hưởng ứng cuộc thi “Lá phiếu trách nhiệm” do Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La phát động từ ngày 17/05 đến ngày 22/05/2021 nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh Sơn La tìm hiểu về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Được sự chỉ đạo, định hướng từ Chi bộ khoa Nông – Lâm và Đoàn trường Đại học Tây Bắc, Liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm đã tích cực hưởng ứng và động viên toàn bộ Đoàn viên trong Khoa tham gia cuộc thi với tinh thần hăng say, sôi nổi và đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần vào thành tích chung của Đoàn trường Đại học Tây Bắc.

Kết thúc hội thi Đoàn trường Đại học Tây Bắc đã có 100% số lượng đoàn viên tham gia dự thi với tổng số gần 27.000 lượt dự thi, đứng thứ nhất trong toàn tỉnh. Trong đó Liên chi đoàn khoa Nông – Lâm đã vận động được 100% đoàn viên trong khoa dự thi với gần 4.000 lượt dự thi. Với những kết quả đã đạt được, Liên chi đoànkhoa Nông – Lâm đã được Đoàn trườngĐại học Tây Bắc khen thưởng với 1 giấy khen tập thể Liên chi đoàn vàkhen thưởng cá nhân cho 03đồng chí Đoàn viên trong Liên chi đoànkhoa Nông – Lâm.

Một số hình ảnh sinh viên được khen thưởng:

Ảnh: Sinh viên Quàng Thị Hương– Chi đoàn K59 ĐH QLTN và MT với 2.300 lượt dự thi, xếp thứ 5 cuộc thi

Ảnh: Sinh viên Quàng Văn Tuấn – Chi đoàn K59 ĐH Lâm sinh,với 140 lượt dự thi, xếp thứ 21 cuộc thi

Qua cuộc thi đã góp phần giúp cho đoàn viên trong khoa có thêm những kiến thức về ngày hội bầu cử của cả nước, giúp cho các bạn thêm tự vào vè những đóng góp của cá nhân cũng như toàn bộ đoàn viên trong trường để góp phần lựa chọn được những đại biểu đại diện cho ý chí của cá nhân cũng như tập thể Trường Đại học Tây Bắc.

Tác giả: Phạm Đức Thịnh – Bộ môn Lâm nghiệp

 

Trả lời