Ngày 20/5/2022 tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hà Nội, 12 sinh viên xuất sắc của Khoa Nông lâm, trường Đại học Tây Bắc đã được nhận học bổng Vallet.

Học bổng Vallet được ra đời từ hơn 20 năm nay nhằm giúp đỡ các học sinh, sinh viên và các học viên sau đại học Việt Nam có tài năng hoặc xuất sắc trong học tập và nghiên cứu. Học bổng được tài trợ bởi Tổ chức Khoa học & Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam cùng Giáo sư Odon Vallet.

Học bổng Vallet là một trong những hỗ trợ thiết thực giúp sinh viên vượt qua khó khăn, là động lực to lớn giúp động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ sinh viên cố gắng vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện để tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn.

Danh sách sinh viên 12 sinh viên Khoa Nông Lâm Trường Đại học Tây Bắc đã vinh dự được nhận học bổng Vallet cụ thể như sau:

1. Sv. Lò Thị Bích Hậu – Lớp K59 ĐH BVTV
  2. Sv. Ngô Hoàng Long – Lớp K59 ĐH BVTV
  3. Sv. Lừ Thảo Uyên – Lớp K59 ĐH Nông học
  4. Sv. Cà Thị Thảo – Lớp K58 ĐH Nông học
  5. Sv. Lò Thị Thinh – Lớp K58 ĐH Nông học
  6. Sv. Lèo Thu Uyên – Lớp K58 ĐH Lâm Sinh
  7. Sv. Bùi Phương Nam – Lớp K58 ĐH QLTN&MT
  8. Sv. Pờ Pó Nu – Lớp K59 ĐH Chăn nuôi
  9. Sv. Sồng Bả Cho – Lớp K59 ĐH Chăn nuôi
  10. Sv. Quàng Thị Hương – Lớp K59 ĐH QLTN&MT
  11. Sv. Chu Thành Long – Lớp K59 ĐH QLTN & MT
  12. Sv. Quàng Văn Tuấn – Lớp K59 ĐH Lâm Sinh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao học bổng Vallet của các bạn sinh viên khoa Nông lâm năm học 2021 – 2022:

Ảnh 1: TS. Dương Văn Mạnh, Trưởng phòng CTCT- QLNH, trường Đại học Tây Bắc chụp ảnh cùng sinh viên tại buổi Lễ.

Ảnh 2: Ths. Hoàng Thành Bắc chụp ảnh cùng các em sinh viên sau khi nhận giải tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Tác giả: Ths. Lê Thị Thảo – Bộ môn Nông học