Kính gửi:   Công ty CP dịch vụ sức khoẻ động vật Vet24h;

                  Trung tâm đào tạo và tư vấn sức khỏe vật nuôi Vet24h;

                Ông Nguyễn Văn Minh – Giảng viên, chuyên gia gia đào tạo và tư vấn sức khỏe vật nuôi Vet24h.

Hội thảo chuyên đề Định hướng và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Chăn nuôi; Hướng dẫn kỹ thuật mổ khám lâm sàng chẩn đoán bệnh trên lợn, gà do Bộ môn Chăn nuôi – Thú y, Khoa Nông Lâm, Trường Đại học Tây Bắc tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 05/05/2022 vừa qua.

Tại Hội thảo, ông Nguyễn Văn Minh – Giảng viên, chuyên gia đào tạo và tư vấn sức khỏe vật nuôi Vet24h đã cung cấp những thông tin về Vet24h, những định hướng và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Chăn nuôi; Hướng dẫn kỹ thuật mổ khám lâm sàng chẩn đoán bệnh trên lợn, gà cho sinh viên ngành Chăn nuôi của Khoa Nông Lâm, Trường Đại học Tây Bắc. Chia sẻ những cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực khác với Lãnh đạo Khoa Nông Lâm, các Bộ môn liên quan. Đặc biệt, trong khuôn khổ buổi Hội thảo, ông Nguyễn Văn Minh đại diện cho Trung tâm đào tạo và tư vấn sức khoẻ vật nuôi Vet24h đã trao tặng học bổng là 1 khoá học cho 30 sinh viên ngành Chăn nuôi về Mổ khám, Phân tích bệnh tích trên heo trị giá 60 triệu đồng.

Ban tổ chức Hội thảo xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý đối tác đã tham dự Hội thảo và quan tâm đến Dự án hợp tác với Bộ môn Chăn nuôi – Thú y, Khoa Nông Lâm, Trường Đại học Tây Bắc. Sự tin tưởng, đồng hành của quý vị cùng chúng tôi thông qua những thảo luận hợp tác ngày 05/5/2022 vừa qua và các định hướng hợp tác tiếp theo sau buổi Hội thảo là niềm vinh dự mà chúng tôi luôn trân trọng. Điều đó sẽ góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của Bộ môn Chúng tôi nói riêng và Khoa Nông Lâm nói chung với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực Tây Bắc.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng quý đối tác.

Kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

BM chăn nuôi : Th.s Đặng Thị Thúy Yên, Th.s Hồ Văn Trọng

Trả lời