Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, với những nội dung thi đấu hào hứng, chất lượng chuyên môn cao của 10 nội dung thi đấu, trên tinh thần học hỏi – giao lưu – chiến thắng. Hội thao, hội diễn văn nghệ đã chính thức khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp. Nhằm tổng kết và khen thưởng những vận động viên và các tập thể xuất sắc, Ban tổ chức Hội thao tổ chức buổi lễ tổng kết bế mạc Hội thao hội diễn năm học 2023 – 2024.

Hơn 1 tháng tranh tài ở các nội dung: bóng đá nam,nữ, kéo co, chạy các cự ly… quý thầy cô cùng các bạn sinh viên đã được chứng kiến tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết. Các vận động viên đã thể hiện lối chơi đa dạng về chiến thuật, nhuần nhuyễn về kỹ thuật và sung mãn về thể lực. Hội thao, hội diễn năm nay là một giải đấu với chất lượng chuyên môn cao, để lại nhiều kỉ niệm và thắt chặt tình đoàn kết sinh viên trong toàn trường. Những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất đã giành được những phần thưởng cao nhất. Kết quả xứng đáng cuối cùng đã thể hiện sự đầu tư đúng đắn, sự chuẩn bị đầy đủ nghiêm túc của các cá nhân và các tập thể đoạt giải. Trên nền tảng của phong trào, Ban tổ chức mong rằng các tập thể, các cá nhân cần rèn luyện nhiều hơn nữa để duy trì và phát huy kết quả đã đạt được góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên Khoa Nông – Lâm phát triển toàn diện, học tập tốt, năng động và thân thiện.

Tổng kết Hội thao, hội diễn năm nay khoa Nông – Lâm đã đạt được một số thành tích sau : 2 giải A, 3 giải B, 1 giải khuyến khích tập thể của hội diễn văn nghệ toàn trường; 1 giải nhì nội dung cầu mây nam, giải tư bóng đá nữ, giải tư cầu lông đôi nam nữ. Hy vọng sang năm tới khoa chúng ta tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành tích nội bật hơn nữa.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ảnh 1. Đội văn nghệ xung kích khoa Nông – Lâm

Ảnh 2. Giải nhì nội dung cầu mây nam

Ảnh 3. Thi đấu nội dung bóng chuyền nữ

Tác giả: ThS. Trần Anh Tuấn – Bộ môn Lâm nghiệp