Chiều ngày 18/11/2022, Chi bộ khoa Nông Lâm tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có PGS.TS. Cao Đình Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trường, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ; các đồng chí trong Ban Chi ủy và toàn thể các đảng viên được triệu tập.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá những ưu điểm, nhược điểm trong việc thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 -2023, rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Các ý kiến tham luận, thảo luận của các đồng chí đảng viên về Chi bộ với công tác chỉ đạo chuyên môn, Chi bộ với công tác tổ chức chính trị-xã hội… rất có ý nghĩa trong việc đưa ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới 2023 – 2025. Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức về ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc góp phần củng cố và xây dựng tổ chức đảng ngày càng vững mạnh.

Thông qua Đề án Cấp uỷ nhiệm kỳ 2023 – 2025, trên tinh thần dân chủ, trí tuệ đại hội đã nhất trí cao bầu Ban Chi uỷ nhiệm kỳ mới 2023-2025 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Vũ Quang Giảng, Trưởng Khoa Nông Lâm giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Phó trưởng Khoa Nông Lâm giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Trưởng Bộ môn Lâm nghiệp giữ chức vụ Chi uỷ viên.

Đại hội kết thúc trong không khí trang trọng, cởi mở. Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội chi bộ khoa Nông Lâm lần thứ VII nhiệm kỳ 2023-2025:

Đồng chí Vũ Quang Giảng tuyên bố diễn văn khai mạc Đại hội

PGS.TS. Cao Đình Sơn phát biểu ý kiến tại Đại hội

Các đồng chí trong Ban Chi uỷ nhiệm kỳ mới 2023 – 2025 ra mắt Đại hội

Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Quyên – ThS. Hoàng Thị Thanh Hà