Sáng ngày 14/12/2022, Khoa Nông Lâm tổ chức gặp mặt, động viên, khen thưởng nhóm sinh viên đạt giải nhì “Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục Đại học năm 2022”, đây là giải thưởng do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ khoa học và công nghệ, Trung Ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) tổ chức thường niên.

Tham gia buổi gặp mặt có thầy Hoàng Văn Thảnh, Phó trưởng khoa Nông Lâm, các giảng viên trong khoa, Nhóm sinh viên đạt giải gồm: Li Pho Xăn Nạ Xay, Nắt Thạ Phon An Na Chắc (K60 Đại học QLTN&MT) và Lò Thu Lệ (K59 Đại học Lâm sinh).

Tại buổi gặp mặt, các sinh viên cùng nhau chia sẻ những thông tin với quý thầy cô và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa Nông Lâm và các thầy cô trong khoa đã tham gia góp ý cho đề tài nghiên cứu của nhóm.

 

Hình 1: Thầy Hoàng Văn Thảnh chúc mừng nhóm sinh viên đạt giải nhì

“Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2022”

“Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục Đại học” được tổ chức nhằm khuyến khích các em sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời phát huy năng lực tư duy sáng tạo, khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên. Đây cũng là sân chơi tri thức giúp cho sinh viên phát huy được trí tuệ và năng lực cá nhân.

Hình 2: Nhóm sinh viên nhận giải tại buổi lễ tổng kết và trao giải ngày 9.12.2022

Tác giả: ThS. Đào Thị Mai Hồng – BM Quản lý Tài nguyên và Môi trường