TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY, KHOA NÔNG LÂM, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC 2024
💥MỚI 2024🍁 NỘP HỒ SƠ SỚM, CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN CAO 👇👇 ĐIỂM XÉT TUYỂN HỌC BẠ, TỔNG TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN 18 điểm (đã bao gồm cả điểm ưu tiên, xét dựa trên điểm trung bình của các môn xét tuyển năm lớp 12)
——-
Phương thức tuyển sinh
1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024.
2. Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ) Thí sinh dự tuyển đăng ký xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ giáo dục Đào tạo.
3. Xét tuyển thẳng theo quy định của quy chế tuyển sinh.
——-
🌿HỒ SƠ XÉT TUYỂN BẰNG HỌC BẠ bao gồm:
1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
2. Bản phô tô học bạ THPT công chứng.
3. Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023)
4. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước).
5. 02 ẢNH 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng)
—-
🌿Tổ hợp xét tuyển: 05 ngành: LÂM SINH, CHĂN NUÔI, NÔNG HỌC, BẢO VỆ THỰC VẬT, QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG:
Toán, Sinh học, Tiếng Anh (D08);
Toán, Sinh học, Hóa học (B00);
Toán, Sinh học, Vật lý (A02);
Toán, Sinh học, GDCD (B04).
🌿Tổ hợp xét tuyển: NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG.
Toán, Vật lý, Hóa học (A00);
Toán, Vật lý, Tiếng Anh (A01);
Toán, Sinh học, Vật lý (A02);
Toán, Sinh học, Hóa học (B00).
———–
💥 Cơ hội nhận miễn giảm học phí 100% và nhiều chính sách hỗ trợ người học.
💥Ký túc xá: chỉ 50.000 đồng/tháng/sinh viên
💥Môi trường học tập thân thiện, năng động, nhiều hoạt động trải nghiệm.
💥💯% sinh viên được hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm part time trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp
💥100% sinh viên được thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp liên quan đến chuyên môn từ năm thứ 2 – 3.
💥 Nhu cầu thị trường lao động khối ngành Nông Lâm ngày càng tăng cao. Trong 3 năm gần đây, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay tại các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan nhà nước đạt trên 90% theo từng ngành.
—–
☎️ Hotline: 0865872900
🎪 Địa chỉ: Trường Đại học Tây Bắc, tổ 2, phường Quyết Tâm, Thành phố Sơn La!
🌍 Website khoa Nông Lâm: https://faf.utb.edu.vn/
🍂Mời quý phụ huynh, các bạn thí sinh nhắn tin/comment/gọi điện để được hỗ trợ nhanh nhất!