Hưởng ứng kế hoạch số 228-KH/TĐTN-PT của BCH Tỉnh đoàn Sơn la về việc tham gia chương trình ‘Ngày hội hiến máu tình nguyện’ năm 2021. Căn cứ kế hoạch tổ chức hoạt động tháng Thanh niên năm 2021 của BCH Đoàn trường Đại học Tây Bắc. Được sự nhất trí của BCN khoa Nông – Lâm, ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Nông – Lâm đã tiến hành phổ biến tuyên truyền, vận động cho toàn bộ các chi đoàn trong liên chi được biết để tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện tại Bệnh viên tỉnh Sơn la. Theo chỉ tiêu được phân công của BCH Đoàn trường, liên chi đã hoàn thành vượt chỉ tiêu số lượng được yêu cầu tham gia hiến máu. Tổng cộng liên chi đã có 10 lượt sinh viên và 1 Giảng viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Tuy nhiên do giới hạn lượt đăng ký nên mặc dù còn rất nhiều sinh viên mong muốn được tham gia hiến máu tình nguyện nên BCH Đoàn trường và Liên chi đoàn đã tiến hành ghi nhận và đăng ký cho các bạn vào đợt hiến máu “Hành trình đỏ” dự kiến được tổ chức vào tháng 7/2021. Qua hoạt động cực kỳ ý nghĩa này BCH Liên chi đoàn khoa Nông – Lâm mong rằng toàn thể các đoàn viên thanh niên trong khoa, cũng như đoàn viên thanh niên trong và ngoài trường Đại học Tây Bắc tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên để hưởng ứng ngày hội “Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

Tác giả : Ths.Trần Anh Tuấn-Bí thư Liên chi