Chiều nay, thứ 3 ngày 27/09/2022, trong không khí ngày đầu tiên tựu trường của tân sinh viên K63 ngành chăn nuôi, khoa Nông Lâm trường Đại học Tây Bắc, các bạn sinh viên ngành chăn nuôi rất vui mừng khi được cố vấn học tập Ths Vũ Thị Thảo cùng toàn bộ các thầy cô trong bộ môn đón tiếp.

Cùng với sự đón tiếp này là sự hướng dẫn nhiệt tình của các bạn sinh viên K60, K61 của ngành. Các thầy cô thân thiện, gần gũi và ân cần, các bạn sinh viên tình nguyện tận tình đã phần nào giúp các em tân sinh viên K63 của khoa giảm bớt lo lắng, bỡ ngỡ ban đầu.

Việc hỗ trợ và hướng dẫn chu đáo cho các tân sinh viên K63 bước đầu đã hoàn thiện các thủ tục nhập học. Sau khi hoàn thiện các thủ tục xong, các thầy cô trong bộ môn đã trao các món quà đầy ý nghĩa. Đây là món quà mà ngành chăn nuôi muốn gửi tới các em, mong các em cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu và hòa đồng được môi trường mới.

Với triết lý đào tạo: “Vững lý thuyết, giỏi thực hành, nhanh vào thực tiễn” của nhà trường.  Các thầy cô trong bộ môn, khoa Nông Lâm chúc các bạn Tân sinh viên K63 ngành Chăn nuôi, Khoa Nông Lâm và các bạn tân sinh viên của trường Đại học Tây Bắc có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2022- 2023 trong niềm vui hân hoan, học tập tốt, rèn luyện tốt, luôn tự tin, tự hào về ngành nghề mình đã chọn, tu dưỡng phấn đấu, nỗ lực học tập để xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, thầy cô, khoa và nhà trường!.

Tác giả: Ths Vũ Thị Thảo