Thông báo tuyển nhân sự Công ty Syngenta Việt Nam

1. Giới thiệu công ty:

Syngenta là công ty hàng đầu về kinh doanh nông nghiệp trên toàn thế giới. Nằm trong Top 3 công ty lớn nhất toàn cầu về kinh doanh nông dược và hạt giống. Syngenta Việt Nam đã hoạt động tại Việt Nam hơn 30 năm và liên tục giữ vị trí số 1 về doanh thu thuốc BVTV tại Việt Nam trong hơn 10 năm trở lại đây.

1. Vị trí tuyển dụng

01 Cán bộ quản lý kinh doanh thuốc BVTV tại Sơn La.

1. Quyền lợi nhân viên:

– Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp giúp nâng cao kiến thức, kĩ năng

– Được cán bộ có kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, làm việc cùng trong thời gian 3 tháng

– Được cấp các trang thiết bị cần thiết cho công việc (Laptop, smart phone, đồng phục, ba lô, mũ bảo hiểm, tài liệu…)

– Chế độ lương hấp dẫn, chế độ bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, bảo hiểm sức khỏe cho người thân…. các quyền lợi bảo hiểm theo quy định, phụ cấp xăng xe, điện thoại, ăn trưa…

1. Mô tả công việc:

– Lên kế hoạch, triển khai các hoạt động marketing thực hiện các hoạt động tạo nhu cầu

– Hỗ trợ các nhà phân phối của Syngenta trong việc quản lý kênh phân phối, bán hàng

– Phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc tuyên truyền kiến thức liên quan tới lĩnh vực BVTV và giải pháp Syngenta tới bà con nông dân.

1. Yêu cầu ứng viên:

-Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, có khả năng học hỏi (không yêu cầu kinh nghiệm)

-Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nông nghiệp. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

-Tuổi từ 22-30, ưu tiên nam giới

1. Cách tham gia ứng tuyển:

Gửi CV qua email: [email protected]

Địa chỉ liên hệ: Phạm Minh Việt -Giám đốc phát triển thị trường thuốc BVTV Syngenta Tây Bắc và Bắc miền Trung. Điện thoại: 0977784151, email: [email protected]

Nộp hồ sơ trước ngày 20/5/2022. Thời gian phỏng vấn dự kiến : 25-30/5/2022

Chia sẻ: TS. Nguyễn Đức Thuận