Vào lúc 14h ngày 24 tháng 6 năm 2021, tại phòng 103D Bộ môn  Chăn nuôi – Thú y, Khoa Nông Lâm, Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức buổi tổng kết chương trình Thực tập chuyên môn cuối khóa cho sinh viên ngành Chăn nuôi K58. Đến dự buổi tổng kết có ThS. Đặng Thị Thúy Yên, Trưởng Bộ môn Chăn nuôi – Thú y, ThS. Đoàn Thị Thùy Linh, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Khoa Nông Lâm, cùng quý thầy, cô giảng viên và các bạn sinh viên ngành Chăn nuôi.

   Thay mặt Bộ môn, ThS. Hồ Văn Trọng đã báo cáo tổng kết về đợt Thực tập chuyên môn cuối khóa của sinh viên ngành Chăn nuôi tại các Công ty đã ký kết Biên bản thỏa thuận trong Đào tạo và tuyển dụng với Bộ môn, Khoa và Nhà trường.

Ths Hồ Văn Trọng báo cáo tổng kết kết quả đợt thực tập

     Theo đó, đợt thực tập diễn ra theo kế hoạch năm học và chương trình đào tạo của ngành từ tháng 1/2021 đến tháng 6/2021. Có tổng 6 sinh viên tham gia khóa thực tập tại các Công ty, trong đó 02 sinh viên Lưu học sinh Lào thực tập tại Công ty CP Chăn nuôi Mavin, 02 sinh viên thực tập tại Công ty TNHH ANT (HD), 02 sinh viên thực tập tại Công ty CP Hải Nguyên.

    Kết quả 6/6 sinh viên đều hoàn thành xuất sắc khóa thực tập, được các Công ty đánh giá có ý thức chấp hành tốt nội quy, quy định, có tinh thần trách nhiệm cao, ý thức học hỏi, kỷ luật tốt trong công việc; hoàn thành tốt các yêu cầu của Công ty nói chung và của địa điêm thực tập riêng.

Ths Hồ Văn Trọng, Phó trưởng Bộ môn Chăn nuôi – Thú y trao kinh phí hỗ trợ của các Công ty tới các bạn sinh viên

     Cũng trong buổi tổng kết, các sinh viên đã có những chia sẻ về quá trình thực tập mà bản thân đã được trải nghiệm. Đây được xem là khoảng thời gian các bạn có cơ hội tiếp xúc thực tế, tìm hiểu quy trình, phương thức hoạt động và quản lý của các nội dung liên quan đến công việc sau khi tốt nghiệp. Theo đó, việc nhận được sự quan tâm từ phía Nhà trường cũng như đơn vị thực tập là điều hết sức ý nghĩa và quan trọng, nhất là đối với các em Lưu học sinh Lào trong các dịp lễ tết.


Công ty CP Chăn nuôi Mavin tổ chức đón tết cổ truyền Bunpimay cho các bạn sinh viên Lào đang thực tập tại Công ty

ThS. Hồ Văn Trọng

Trả lời