Giải Bóng Đá tranh cúp “Chăn nuôi Champions Open 2022” với sự tham gia của 4 đội bóng mạnh nhất đến từ các lớp chuyên ngành Chăn nuôi và ngoài ngành Chăn nuôi của Khoa Nông Lâm, Trường Đại học Tây Bắc như FC Liên quân Chăn nuôi, FC QLTN&MT, FC Lâm nghiệp, FC K63 Đại học Chăn nuôi diễn ra từ 04/11/2022 đến 11/11/2022 đã kết thúc ý nghĩa và đầy ấn tượng. Trong không khí thi đua chào mừng năm học mới và chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 11. Giải đấu không chỉ là sân chơi tăng cường thể chất với nhiều trận cầu sôi nổi, tràn đầy tinh thần đoàn kết mà đây còn là cơ hội để giao lưu kết nối, mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp với Bộ môn Chăn nuôi Thú y, giữa các lớp sinh viên với nhau.

Hình ảnh Khai mạc giải đấu (ảnh Lâm, K61 Chăn nuôi)

     Chiều ngày 11/11/2022, các trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng Đá tranh cúp “Chăn nuôi Champions Open 2022” đã chính thức diễn ra; bên cạnh các trận đấu tranh giải 3-4 giữa FC Lâm nghiệp và FC K63 Đại học Chăn nuôi, trận chung kết giữa hai đội bóng nhiều duyên nơi FC Liên quân Chăn nuôi và FC QLTN&MT xứng đáng là trận cầu kinh điển của mùa giải. Trận cầu cuối cùng của mùa giải đã làm cổ động viên mãn nhãn với những tình huống tấn công hồi hộp, những pha bóng và bàn thắng đẹp mắt.

Một mùa giải bóng đá mở rộng đã khép lại thành công tốt đẹp qua đêm Gala trao giải được tổ chức tại sân bóng nhân tạo Trường Đại học Tây Bắc. Ban tổ chức xin được gửi lời tri ân đến các đơn vị đã đồng hành cũng mùa giải, trân trọng cảm ơn Công ty TNHH ANT (HN), Công ty TNHH Zoetis Việt Nam (Anh Thịnh), Công ty CP GreenFeed Việt Nam, Công ty CP Hải Nguyên, Phòng khám thú y Pet Shop Sơn La, Cựu sinh viên Cầm Văn Hải – K55 Đại học Chăn nuôi. Trận trọng cảm ơn các thầy cô Lãnh đạo Khoa Nông Lâm, Lãnh đạo các Bộ môn có đội bóng tham gia giải đấu, các thầy cô phụ trách đội bóng, các cầu thủ. Đặc biệt, trận trọng cảm ơn tổ trọng tài đã điều khiển các trận đấu công tâm và trách nhiệm. Mùa giải đã kết thúc và hứa hẹn một mùa giải sau đầy kịch tính và quy mô hơn và chuyên nghiệp hơn.

Kết quả chung cuộc của giải đấu như sau, một lần nữa xin được chúc mừng: Giải nhất, huy chương vàng, cờ lưu niệm và cúp thuộc về FC Liên quân Chăn nuôi, giải nhì, cờ lưu niệm và huy chương bạc thuộc về FC QLTN&MT, giải 3, cờ lưu niệm và huy chương đồng thuộc FC Lâm nghiệp, giải phong cách thuộc FC K63 Đại học Chăn nuôi, vua phá lưới thuộc cầu thủ Li Pho Xạ Nạ Xay.

 

Các đội bóng chụp hình lưu niệm (ảnh Nghĩa, K62 Chăn nuôi)

ThS. Hồ Văn Trọng, Bộ môn CNTY