Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 của bộ môn Lâm nghiệp nhằm tăng cường chất lượng giảng dạy của giảng viên. Được sự nhất trí của BCN khoa Nông – Lâm, bộ môn Lâm nghiệp đã tiến hành xây dựng kế hoạch dự giờ, góp ý chuyên môn cho toàn bộ các giảng viên trong bộ môn trong tháng 3/2021. Hiểu được đây là hoạt động cực kỳ quan trọng và ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập của giảng viên, sinh viên nghành Lâm sinh, khoa Nông – Lâm trường Đại học Tây Bắc. Bộ môn đã tiến hành dự giờ theo kế hoạch, góp ý chuyên môn cho từng đồng chí trong bộ môn để qua đó giúp cho cá nhân từng đồng chí trong bộ môn nắm được những điểm manh, điểm yếu, những khó khăn trong quá trình giảng dạy qua đó giúp cho giảng viên phát huy được những điểm mạnh của bản thân, cải thiện và tìm được những phương pháp tiếp cận mới để giúp cho sinh viên đang học tập tại khoa có được sự hứng thú trong học tập, qua đó cải thiện được kết quả học tập, giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất về chuyên môn trước khi ra trường làm việc.
Một số hình ảnh hoạt động chuyên môn:

Hình 01. Ths. Đinh Văn Thái đang giảng dạy

Hình 2. Các giảng viên Bộ môn Lâm nghiệp tham gia dự giờ